เลอ ซาเบลอ คอฟฟี่ & คอนสตรัคชั่น

where_to_vote ชลบุรี

          จิบกาแฟกลิ่นหอมรสชาติละมุนลิ้นพร้อมถ่ายรูปเซลฟี่เก๋ๆ ที่ เลอ ซาเบลอ คอฟฟี่ & คอนสตรัคชั่น  ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  นี่คือร้านกาแฟรูปทรงเรือนไทยที่ภายในตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของประดับมากมายหลากหลายสีสันและสไตล์ ขับให้ร้านกาแฟน้อยๆ แห่งนี้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นท่ามกลางความวุ่นวายของย่านธุรกิจในอำเภอศรีราชาที่รถราและผู้คนสับสนวุ่นวายไปหมด คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้นั่งพักจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดท่ามกลางบรรยากาศสงบสุขและอบอุ่นของร้านแห่งนี้  ด้วยความที่ร้านแห่งนี้เป็นกิจการของครอบครัวเล็กๆ ที่ประกอบไปด้วยคุณพ่อคุณแม่และคุณลูก  จึงรับประกันได้ว่าบรรยากาศที่ร้านเป็นกันเองสุดๆ

          สามารถเลือกสั่งเครื่องดื่มร้อนเย็นและขนมหวานได้อย่างใจชอบ ซึ่งมีเมนูให้เลือกสรรมากมายตั้งแต่เมนูกาแฟต่างๆ ชาเขียว หรือโซดาผลไม้ต่างๆ เลือกได้ตามใจชอบ ด้านขนมหวานเองก็ไม่น้อยหน้า เพราะที่นี่มีกองทัพขนมหวานพร้อมเสิร์ฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมนูเค้กต่างๆ มาการองหลากรส เครปเค้กเรนโบว์ ไดฟูกุไข่แดงลูกใหญ่ทั้งลูก ขนมญี่ปุ่น ขนมดารา และขนมอื่นๆ อีกมากมาย

          เอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกอย่างที่น่ารักของร้านนี้ก็คือหลอดรูปหนวดดำเฟิ้มและหลอดรูปปากแดงน่าจุ๊บ เหมาะสำหรับใช้เป็นพร็อพถ่ายรูปเก๋ๆ ลงโซเชียลมีเดีย

กิจกรรมท่องเที่ยว

จิบเครื่องดื่มร้อนเย็นสุดอร่อย, ทานขนมหวานหลากหลายชนิด, ถ่ายรูปสวยๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องน้ำ, ที่จอดรถ, ฟรีไวไฟ

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

วัดเขาพุทธโคดม, ศาลปู่เจ้าสมิงดำ, ตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา

เวลาทำการ

เปิดบริการทุกวัน เวลา 07:00 - 17:00 น.

phone เบอร์โทร

080-969-3294

email อีเมล

sarm_1987@hotmail.com

branding_watermark Facebook

Le Sable Coffee&Construction

home ที่อยู่

15/131 ม.4 ถ.สุขุมวิท ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110