Villa Mahabhirom

where_to_vote เชียงใหม่

          หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายมีความเป็นส่วนตัว “วิลล่า มหาภิรมย์” ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นให้กับผู้ไปเยือนด้วยความสวยงามที่เป็นบูทีคโฮเทลดีไซน์แบบไทย รายล้อมไปด้วยเรือนไทยภาคกลางอายุมากกว่าร้อยปี

          เรือนไทยภาคกลางจำนวน 20 หลังในวิลล่าแห่งนี้ เดิมทีเจ้าของต้องการซื้อไว้อนุรักษ์เพียงเท่านั้น แต่แล้วก็มีไอเดียที่ถูกต่อยอดมาจนกลายเป็น “Luxury art hotel” ในที่สุด มีการตกแต่งโดยช่างไทยผู้ชำนาญการอย่างพิถีพิถัน มีการจัดสวนด้วยไม้นานาพันธุ์อย่างร่มรื่น แม้แต่ทางเดินหรือทางเข้าก็สามารถสังเกตุได้ถึงความใส่ใจในรายละเอียดขององค์ประกอบที่นำมาจัดวางผ่านเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นด้วย

          ภายในที่พักประกอบไปด้วยเรือนไทยให้เลือกแบบ “Deluxe” ที่มีพื้นที่ให้นั่งเล่น มองเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติและวิวสระว่ายน้ำ อีกแบบคือ “Duplex” เป็นเรือนไทยสองชั้นที่มีพื้นที่ใต้ถุนสำหรับพักผ่อน ภายในที่พักแต่ละแบบถูกตกแต่งด้วยเครื่องเรือนที่สวยแตกต่างกันไปและให้ความเป็นส่วนตัวสูงที่สุด พร้อมกับได้ฟังก์ชันใช้งานที่ทันสมัยใหม่โดยเฉพาะห้องน้ำที่ออกแบบสไตล์โมเดิร์นสว่างสะอาดตาด้วยหินอ่อน เพิ่มความหรูหราและทันสมัยเข้ามาไว้ในเรือนไทยอย่างเหนือระดับ ซึ่งผู้ที่เข้าพักจะได้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ บริการอินเทอร์เน็ต เครื่องชงกาแฟ โทรทัศน์และมีระบบรักษาความปลอดภัยถึง 24 ชั่วโมง

          นอกเหนือจากความรื่นรมย์ของบรรยากาศภายในที่พักแล้ว ยังมีห้องอาหารที่จะให้ทุกท่านได้ลิ้มรสชาติความอร่อยของเมนูอาหารไทยและนานาชาติ ไม่ได้มีแค่เพียงความอร่อยเท่านั้นแต่ยังใส่ความบรรจงปราณีตมาไว้ในจานด้วย เมื่ออิ่มท้องกับอาหารแล้วอย่าลืมไปดื่มด่ำกับบาร์ค็อกเทลที่เสิร์ฟชาออร์แกนิกหอมๆจากไร่ พร้อมทั้งมีของหวานมากมายให้เลือกทาน

          ด้วยความแปลกใหม่ของสไตล์ที่พักและการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ผู้ที่แวะผ่านมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ตัดสินใจเข้ามาพักอย่างไม่ลังเลนั่นเอง

กิจกรรมท่องเที่ยว

พักผ่อน, เล่นสระว่ายน้ำ, สปา, รับประทานอาหาร, ถ่ายภาพ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องพัก, ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำ, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, อินเทอร์เน็ตฟรี, มีบริการรถรับส่งสนามบิน 24 ชั่วโมง, บริการทำความสะอาด, บริการซักรีด, ที่จอดรถ

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

วัดอุโมงค์, วัดร่ำเปิง, อุทยานหลวงราชพฤกษ์, พระราชตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์,สวนสัตว์เชียงใหม่, วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร, ถนนนิมมานเหมินทร์

เวลาทำการ

เปิดบริการทุกวัน

phone เบอร์โทร

098-747-3366, 053-271-200

email อีเมล

reserve@villamahabhirom.com

branding_watermark เว็บไซต์

www.villamahabhirom.com

branding_watermark Facebook

Villa Mahabhirom

home ที่อยู่

62 ม.10 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200