มะลิลา คอฟฟี่

where_to_vote ชุมพร

          เมื่อมาชุมพร หากไม่ได้ชิมกาแฟชุมพรที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเท่ากับมาไม่ถึง หากต้องการหาร้านกาแฟนั่งดื่มพร้อมกับดื่มด่ำกับธรรมชาติ ร้านมะลิลา คอฟฟี่เป็นร้านกาแฟที่จัดตกแต่งร้านด้วยวัสดุธรรมชาติที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา นอกจากในโซนมะลิลาที่เป็นโซนร้านกาแฟแล้ว ยังมีโซนร้านอาหาร หรือโซนแคมป์ปิ้งที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นอีกแห่งหนึ่งที่เราสามารถมานั่งดื่มกาแฟชิล ๆ พร้อมกับดื่มด่ำกับบรรยากาศทางธรรมชาติ

          เมื่อได้มาแวะเยือนในร้านมะลิลาแล้ว ภายในร้านจะมีโซนร้านกาแฟที่เราสามารถสั่งกาแฟชุมพรที่ชื่อของจังหวัดได้ หรือสั่งชาพีชที่เป็นอีกเมนูหนึ่งที่น่าสนใจ ในส่วนของร้านอาหารจะมีเมนู ไก่ทอด เฟรนฟราย พิซซ่า เอ็นไก่ทอด ฯลฯ มานั่งทานท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม และอากาศที่สดชื่น

          นอกจากจะได้ดื่มเครื่องดื่ม และทานอาหารอร่อยๆ แล้ว ยังมีโซนแคมป์ปิ้งที่จัดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาพัก โดยที่นักท่องเที่ยวจะได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศธรรมชาติ ชมทัศนียภาพที่สวยงามที่สามารถเก็บภาพถ่ายแบบเก๋ ๆ ได้ ในยามกลางคืนยังได้นั่งนอนดูดาวบนท้องฟ้าที่ประกายระยิบระยับ และช่วงเช้าจะได้สัมผัสกับหมอกรอบ ๆ หุบเขา ร้านมะลิลาถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่ครบเครื่องเรื่องแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของชุมพรที่แนะนำว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

กิจกรรมท่องเที่ยว

รับประทานอาหาร, ถ่ายรูป, ชมแหล่งธรรมชาติ, ดูดาว

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่จอดรถ, ห้องน้ำ, แคมป์ปิ้ง, โฮมสเตย์

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

ดอยตาปัง, เขาทะลุ, โรงคั่วกาแฟเขาทะลุ, ภูเขามีรู, วัดพระธาตุสวี, ศาลกรมหลวงชุมพร เขาหัวถ่าน

เวลาทำการ

เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 – 21.00 น.

phone เบอร์โทร

062-828-9822

branding_watermark Facebook

MALILACOFFEE

home ที่อยู่

บ้านบนดอย ม.7 ต.เขาทะลุ อ.สวี จ.ชุมพร 86130