ปลากาญจน์รีสอร์ท

where_to_vote กาญจนบุรี

     หากท่านกำลังมองหาที่พักสุดชิลท่ามกลางธรรมชาติ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะที่จะมาทั้งครอบครัว หรือแฮงค์เอาท์กับเพื่อนรู้ใจ “ปลากาญจน์รีสอร์ท” คือสถานที่ที่ไม่ควรพลาด อยู่ติดริมแม่น้ำแม่กลอง ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ห้องประชุมสัมมนา และห้องออกกำลังกาย บนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ นอกจากนี้ในสถานที่ยังรับบริการจัดเลี้ยง สำหรับกลุ่มเล็ก ๆ ไม่เกิน 50 ท่าน และพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนตามอัธยาศัย ตกดึกอยากจะดินเนอร์กับคนรู้ใจ ขอบอกเลยว่าที่นี่เหมาะมาก เพราะมีไลฟ์แบนด์ เล่นดนตรีสดท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำแม่กลอง สุดโรแมนติก สงบ สบาย ส่วนตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหาที่พักในราคาสมเหตุสมผล

     ในเรื่องของการบริการห้องพัก และสถานที่ ขอบอกว่าเหมาะกับผู้สูงอายุ เพราะมีบริการวีลแชร์ ด้วย นอกจากนี้ เรายังมีห้องอาหาร สไตล์คันทรี ให้คุณซึบซับบรรยากาศ แบบคาวบอย ในบทเพลงร็อคสากล รวมถึงห้องพัก ก็สามารถเข้าใช้บริการสระว่ายน้ำระบบจากุซซี่ นอกจากนี้ที่พักยังรายล้อมด้วย ดอกไม้นานาพันธุ์ รอบบริเวณรีสอร์ท เราจึงอยากให้คุณได้มาสัมผัส ความสงบ สบาย ส่วนตัว ริมสายน้ำแม่กลอง ด้วยตัวเอง ที่ปลากาญจน์ รีสอร์ท

กิจกรรมท่องเที่ยว

กิจกรรมท่องเที่ยว ล่องเรือชมวิว และสัมผัสความสงบ สบาย ส่วนตัว ริมสายน้ำแม่กลอง ชมภูเขาและธรรมชาติ ดอกไม้นานาพันธุ์ ที่รายล้อมรอบบริเวณรีสอร์ท

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก, ห้องประชุม, ห้องออกกำลังกาย, ห้องของเก่า, สระว่ายน้ำระบบเกลือ

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

วัดถ้ำเสือ, วัดบ้านถ้ำ, ต้นจามจุรียักษ์, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, ถนนคนเดิน

เวลาทำการ

เปิดบริการทุกวัน

phone เบอร์โทร

034-540-550

email อีเมล

plakanresort@gmail.com

branding_watermark เว็บไซต์

www.plakanresort.com

branding_watermark Facebook

ปลากาญจน์ รีสอร์ท

home ที่อยู่

222 ม.2 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000