สวนผึ้งไฮแลนด์

where_to_vote ราชบุรี

          จากนี้ไม่มีเหงา เพราะมี ‘เขา’ อยู่เคียงข้างกับบรรยากาศท่ามกลางทิวเขา ณ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี กับ ‘สวนผึ้งไฮแลนด์’ (Suanphueng Highland)

          ‘สวนผึ้งไฮแลนด์’ มีจุด check-in กว่า 16 จุดให้นักท่องเที่ยวและผู้มาเยี่ยมชม ได้เดินทางและสัมผัสกับความสนุกและความเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ‘Giraffe Cafe’ ให้บรรยากาศแบบแอฟริกัน หรือร้าน ‘Glass House’ ให้ความละมุนสไตล์อังกฤษ ที่ให้บริการเครื่องดื่มดับกระหาย พร้อมกันนั้นนักท่องเที่ยวยังสามารถเยี่ยมเยียนสรรพสัตว์และให้อาหารแก่ ยีราฟสายพันธุ์แอฟริกา ม้าแคระ และแพะแองโกร่า ที่มาคอยต้อนรับ หรือถัดไปไม่ไกลนักก็เป็นบ่อปลาคราฟขนาดใหญ่ ที่สามารถนั่งพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศแบบญี่ปุ่น

         หรือหากชอบความสนุกตื่นเต้น ก็สามารถเปิดประสบการณ์ผ่านการโรยตัว หรือ ซิปไลน์ ที่ทั้งตื่นเต้นและให้มุมมองในการเยี่ยมชมทิวทัศน์แบบใหม่ไม่ซ้ำใคร เมื่อเยี่ยมชมมาถึงบริเวณยอดเนินเขาก็จะสัมผัสกับจุดชุมวิวแบบพาโนราม่า และร้านอาหารบนยอดเขาที่ให้บริการอาหารไทยจีนแบบผสมผสาน ก่อนกลับบ้านก็สามารถแวะร้านสินค้าจำหน่ายของที่ระลึกที่สุดแสนน่ารัก เพื่อติดไม้ติดมือไปฝากคนสำคัญ การที่มี ‘เขา’ เคียงข้าง ณ ‘สวนผึ้งไฮแลนด์’ สถานที่ท่องเที่ยวท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขาและรายล้อมด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติ เต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมการละเล่น และมุมพักผ่อนที่จะคอยเติมเต็มความสุข ให้การเดินทางครั้งนี้ ‘ไม่มีเหงา’ อีกต่อไป

กิจกรรมท่องเที่ยว

ชมสวนสัตว์, ให้อาหารสัตว์, ถ่ายภาพร่วมกับสัตว์, กิจกรรมโรยตัวหรือซิปไลน์, ชมวิวธรรมชาติ, รับประทานอาหารและเครื่องดื่ม, พักผ่อน, ถ่ายภาพ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องน้ำ, ลานจอดรถ, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านขายของที่ระลึก, โฮมสเตย์

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

บ้านหอมเทียน, เวเนโต้ สวนผึ้ง, ตลาดโอ๊ะป่อย

เวลาทำการ

เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 - 17.00 น.

phone เบอร์โทร

083-695-5635

branding_watermark เว็บไซต์

www.suanphuenghighland.com

branding_watermark Facebook

สวนผึ้งไฮแลนด์ - Suanphueng Highland

home ที่อยู่

352 ม.2 ถ.ราชบุรี - ผาปก ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180