ศาลาอยุธยา

where_to_vote พระนครศรีอยุธยา

          “ศาลาอยุธยา” โรงแรมสุดโมเดิร์นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา เป็นที่กล่าวขานถึงทิวทัศน์อันสวยงาม ทำให้ผู้ที่เข้ามาพักผ่อนได้เคล้าคลอไปกับบรรยากาศท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยากับโบราณสถานสุดงดงาม

          โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นผสมกับความเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นได้อย่างลงตัว เมื่อเข้ามาถึงโรงแรมแล้วจะได้เจอกับล็อบบี้ต้อนรับขนาดเล็กที่มีสถาปัตยกรรมการตกแต่งดูดีมีสไตล์ ซึ่งจุดไฮไลท์ของที่นี่คือมีกำแพงอิฐสูงเด่น ทอดตัวยาวตลอดทางเดินราวกับเดินอยู่ในโบราณสถานอันเก่าแก่ของอยุธยา

          ห้องพักของที่นี่มีด้วยกัน 5 แบบ ซึ่งความพิเศษของห้องพักที่นี่คือทุกห้องจะมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี เครื่องเล่น DVD ซึ่งภายในห้องพักมีการตกแต่งแบบเรียบหรู พื้นที่กว้างขวางทุกห้อง บางห้องพักจะมีความพิเศษตรงที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวให้เพลิดเพลินกันด้วย แต่อีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นของที่นี่คือห้องอาหารที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้สัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามของวัดพุทไธศวรรย์ได้อย่างชัดเจน

          หากผู้เข้าพักอยากผ่อนคลายความเมื่อยล้าก็สามารถเข้าไปใช้บริการนวดน้ำมันกับนวดไทยได้ นอกจากจะได้มาพักผ่อนในโรงแรมที่มีบริการครบครันแล้ว ยังทำให้เราสนุกกับการถ่ายภาพเก็บภาพสวยๆกลับไปพร้อมความประทับใจอีกมากมาย

กิจกรรมท่องเที่ยว

ขี่จักรยานทัวร์ชมโบราณสถานต่างๆในอยุธยา, ล่องเรือ, ทัวร์เที่ยววัด โบราณสถานและตลาดภายในอยุธยา

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องพัก, ห้องอาหาร, ฟรีอินเทอร์เน็ต, ห้องน้ำ, รถรับ-ส่งสนามบิน

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ เจ้าสามพระยา, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, วัดไชยวัฒนาราม, วัดมหาธาตุ, วัดใหญ่ชัยมงคล

เวลาทำการ

เปิดบริการทุกวัน

phone เบอร์โทร

035-242-588, 099-286-6278

email อีเมล

stay@salaayutthaya.com

branding_watermark เว็บไซต์

www.salaayutthaya.com

branding_watermark Facebook

sala ayutthaya

home ที่อยู่

9/2 ม.4 ถ.อู่ทอง ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา 13000