โรงแรม coral tree villa หัวหิน

where_to_vote เพชรบุรี

          หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดสวย บรรยากาศแสนดี ติดริมทะเล “โรงแรม Coral Villa หัวหิน” ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพรชบุรี โรงแรมที่จะพาทุกคนไปพักผ่อนในบ้านพักแบบวิลล่าแสนสวย ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จากแนวคิดของเจ้าของรีสอร์ทที่ต้องการสร้างห้องพักในลักษณะบ้านชั้นเดียว เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่มาจากกรุงเทพฯ เมืองที่แสนแออัดและวุ่นวาย เจ้าของรีสอร์ทจึงต้องการให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงการพักผ่อน ที่เปรียบเสมือนได้มานอนพักในบ้านตากอากาศส่วนตัว ได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่รัก หรือครอบครัว ในบ้านพักแสนสวยติดริมทะเล

         ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ทันสมัย และสวยงาม โทนสีเข้ม เรียบง่าย ดูเรียบหรู และสบายตา เฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งรับลมทะเลกันขิลๆ หรือจะออกมานั่งดูพระอาทิตย์ตกในตอนเย็น ก็แสนโรแมนติกเช่นกัน

         นอกจากนี้ Coral Tree Villa หัวหิน ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดริมทะเล ที่นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้แช่น้ำฟินๆ แสนเย็นสบาย ดื่มด่ำไปกับวิวทะเลหัวหินที่แสนสวยงาม หรือจะนอนเอนหลังพักผ่อนขิลๆ ดูพระอาทิตย์กำลังตกก็สวยงามมากเช่นกัน ทั้งยังสามารถเดินลงไปสัมผัสหาดทรายขาวๆที่ทะเลก็ได้ ที่นี่ยังมีห้องอาหาร Coral vine Bar & Restaurant เป็นห้องอาหารที่มีบริการทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง รวมไปถึงอาหารฟิวชั่น ให้ได้เลือกรับประทาน

กิจกรรมท่องเที่ยว

พักผ่อน, เล่นสระว่ายน้ำ, เล่นน้ำทะเล, สปา, รับประทานอาหาร, ถ่ายภาพ

สิ่งอำนวยความสะดวก

โฮมสเตย์, ห้องน้ำ, ห้องอาหาร, ลานจอดรถ, ห้องสปา

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

swiss sheep farm, Santorini Park Waterventures, หัวหินไนท์มาร์เก็ต, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน

เวลาทำการ

เปิดทำการตลอดเวลา

phone เบอร์โทร

03-252-7790 ถึง3, 095-834-4973

email อีเมล

rsvn@coraltreevilla.com

branding_watermark เว็บไซต์

www.coraltreevilla.com

branding_watermark Facebook

Coral Tree Villa

home ที่อยู่

1465 ถ.เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120