Walk Camp สัมพันธภาพเหนือเหตุผล คนกับช้าง

where_to_vote เชียงใหม่

กลางผืนป่าและอากาศหนาวเย็นโรแมนติกแห่งวงล้อมแดนดอยเชียงใหม่อันแสนสงบสวยงามในโอบกอดสีเขียวของอำเภอแม่แตง แคมป์ดีไซน์กลมกลืนกับธรรมชาติแห่งหนึ่งพร้อมจะทำให้คุณพบว่า วิถีออร์แกนิกส์นั้นน่าสัมผัสยิ่ง และมันเต็มไปด้วยโลกอีกใบที่เชื่อมโยงระหว่างคนกับช้างที่อบอุ่น

 

Walk Camp เชียงใหม่ ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของ The Elephant Home Nursery พื้นที่อนุบาลช้างเจ็บป่วยท่ามกลางธรรมชาติที่เปิดให้ผู้สนใจเข้ามาสัมผัสวิถีชีวิตของช้างได้ศึกษาเรียนรู้ในรูปแบบจิตอาสาและเมื่อพัฒนาร่วมกับการท่องเที่ยว ที่นี่กลับเต็มไปด้วยความอบอุ่นอันน่าประทับใจสำหรับใครสักคนที่พาตัวเองเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดขุนเขากลางป่าลึก

 

Walk Camp ความสงบเย็นของที่นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับ ผืนนาในหุบเขาเชียวขจี กระท่อมไม้ไผ่ เถียงนาและพื้นที่จัดกิจกรรมมุงหลังคาจาก ทว่าอากาศสดและอาหารพื้นเมืองปลอดสารพิษในทุกมื้อจะรีเฟรชชีวิตคุณ

 

นอกจากลองทำสปาสูตรธรรมชาติ ยังมากับประสบการณ์สวมชุดพื้นเมืองเดินเล่น ร่วมกิจกรรมเก็บไข่ เล่นน้ำตก หาของป่า คุณยังได้ลองให้อาหารช้าง สัตว์ป่าที่เป็นพื่อนเก่าแก่ของมนุษย์ ลองรู้จักชีวิตของพวกเขาในทุก ๆ  อิริยาบท

 

ที่นี่อาจห่างไกลในหุบเขา ไร้ซึ่งสัญญานโทรศัพท์หรือเครือข่ายอินเทอร์เน็ต แต่ชีวิตแบบเรียบง่าย คือสิ่งที่คุณจะได้กลับมาอย่างเต็มปิ่ม และประทับใจ นอนในที่อากาศดี เดือนดาวพราวฟ้าในยามคืนมืด เสียงแมลงกรีดปีก รวมไปถึงอากาศสดสะอาดที่ไหลผ่านลมหายใจของคุณทุกช่วงเวลา

 

ในโอบล้อมสีเขียวผืนป่าแม่แตง ชีวิตของช้างและความเป็นบ้านป่าจะเล่าเรื่องราวของที่นั่นให้คนเมืองอย่างคุณได้รู้จัก ผ่านการเรียนรู้ที่เรียบง่าย อบอุ่น และรื่นรมย์

 

เป็นสัมพันธภาพที่เชื่อมโยงระหว่างคนกับธรรมชาติได้อย่างเรียบง่ายและไม่ต้องการเหตุผล

phone เบอร์โทร

083-433-14878

branding_watermark เว็บไซต์

www.facebook.com/walkcamp

home ที่อยู่

บ้านแม่กอน ต.บ้านช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่