เดอะ ธนา อะไลน์ รีสอร์ท

where_to_vote สุราษฎร์ธานี

-เวลาทำการ 07.00-22.00 น.
-พาไปหลงเสน่ห์ @ เกาะเต่า ที่ “เดอะธนา อะไลน์ รีสอร์ท”
-“เดอะธนา อะไลน์ รีสอร์ท” ตั้ง ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่นี่ซึ่งอยู่บนเนินที่สามารถมองเห็นวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกได้ 270 องศาและเดินไปเขาไม่ไกลจากหาดทรายรีได้อย่างสะดวกสบาย
-“เดอะธนา อะไลน์ รีสอร์ท” รีสอร์ทชิคๆ ตกแต่งในสไตล์ Balinese Contemporary ที่โดดเด่นด้วยมีสถาปัตยกรรมสวยโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีหนึ่งเดียวบนเกาะเต่า โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 6 แบบ ประเภทรวมทั้งหมด----จำนวน 50 ห้อง คือ เริ่มต้น ห้อง Deluxe ขนาดห้อง 24-34 ตรม. ห้องพื้นฐานที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ห้อง Villa Hillside อยู่บนเนินเขาวิลล่าส่วนตัวที่โอบล้อมไปด้วยป่าเขาต้นปาล์ม ให้ความรู้สึกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ,ห้อง --Villa Sea View วิลล่าส่วนตัวบนเนิน ทุกหลังที่สามารถเห็นวิวทะเล ไฉไลท์อยู่ที่ระเบียงส่วนตัวสามารถมองพระอาทิตย์ตกได้สวยสุดๆ มีขนาดห้อง 37 ตรม.,ห้อง Sunset Grand Sea View ขนาด 40 ตรม. ห้องพักอยู่บนชั้น---สูงสุดของตัวดึก ทำให้เห็นวิวสวยๆของเกาะเต่าได้แบบไร้สิ่งใดบดบัง หากลูกค้าท่านใดมาฮันนีมูนกับความรัก แนะนำห้อง Jacuzzi Honeymoon Suite ขนาดห้อง 45 ตรม. กว้างขวาง จัดเป็นสัดส่วน มีระเบียงห้องส่วนตัวไฮไลท์อยู่ที่อ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ แช่ได้เพลินฟินๆ บรรยากาศภายในห้องสุดโรแมนติก และห้อง Grand Pool Access ขนาดห้อง 45 ตรม.
-ภายในกว้างขวาง ตกแต่งหรูหรา ไฮไลท์ของห้องนี้อยู่ที่เพียงแค่เลื่อนบานกระจกก็สามารถลงสระส่วนตัวได้เลยค่ะแบบเอ็กคลูซีฟ และยังมี MAIN POOL ถึง 2 สระ ซึ่งเป็นสระน้ำเกลือทั้งหมดทด ห้องพักทุกห้องของ “เดอะธนา อะไลน์ รีสอร์ท” ใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน ทันสมัย และมีสิ่งอำนวยความอำนวยความสะอสดครบครันทุกห้องพร้อมกับบริเวณรอบๆที่พัก ที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากๆ บรรยากาศร่มรื่นเต็มไปด้วยธรรมชาติ
-กิจกรรมทางการท่องเที่ยว
-Diving Course
-Cooking Class
-Pool Table

phone เบอร์โทร

077-601-843, 065-870-8595

branding_watermark เว็บไซต์

www.thetarnalignresort.com

home ที่อยู่

68 หมู่ 1 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84360