โรงแรมรายา เฮอริเทจ

where_to_vote เชียงใหม่

ด้วยแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณแห่งล้านนา รายา เฮอริเทจ นำเสนอสัมผัสใหม่แห่งการพักผ่อนท่ามกลาง บรรยากาศอันสงบร่มรื่นริมฝั่งงแม่น้ำปิง จากการตกแต่งบริเวณโรงแรมอย่างพิถีพิถันด้วยงานหัตถกรรมพื้นบ้าน
และสิ่งของเครื่องใช้ที่มีความป็นเอกลักษณ์ และผลิตขึ้นด้วยกรรมวิธีดั้งเดิม โดยศิลปินและช่างฝีมือท้องถิ่นเป็นส่วนใหญ่ สถานที่แห่งนี้จึงอบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์ของศิลปวัฒนธรรมพื้นเมือง และความเรียบหรูสง่างาม ตามวิถีล้านนาที่ถูกนำมาผสานเข้ากับงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ด้วยการบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด และแฝงไปด้วยความอบอุ่น ละเมียดละไมตามประเพณีล้านนา รายา เฮอริเทจ จึงเป็นที่พักที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนที่มีความเป็นสมดุลและสอดคล้องกับธรรมชาติ พร้อมไปกับการค้นพบเสน่ห์อันโดดเด่นของวิถีชีวิตชาวเหนือ
รายา เฮอริเทจ จัดเตรียมโปรแกรมนำเที่ยวแบบครึ่งวันและเต็มวันไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมือง เชียงใหม่และบริเวณใกล้เคียงให้เหมาะสมกับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และธรรมชาติหรือกิจกรรมยอดนิยมอย่างการเที่ยวปางช้าง เดินป่า ปีนเขา และล่องแก่ง นอกจากนี้ผู้ที่สนใจในงานศิลปะและหัตถกรรมพื้นบ้าน ยังสามารถเที่ยวชมสถานที่ผลิตงานฝีมือนานาชนิด ภายใต้การแนะนำของผู้รู้ท้องถิ่น หรือเพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้งในกาดชั้นนำ ของเมืองเชียงใหม่

phone เบอร์โทร

053-111-670, 053-111-674

branding_watermark เว็บไซต์

www.rayaheritage.com

home ที่อยู่

157 หมู่ 6 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180