ระยองรีสอร์ท

where_to_vote ระยอง

          ระยอง รีสอร์ท โฮเต็ล โรงแรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนแหลมตาล ซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของทะเลสีฟ้าคราม วิวของอุทยานเขาแหลมหญ้า และวิวของเกาะเสม็ดได้เป็นอย่างดี โดยโรงแรมแห่งนี้ไม่ได้มีดีเพียงความใหญ่โต และหรูหราอย่างเดียวเท่านั้น แต่บรรยากาศของที่นี่ยังเงียบสงบ เปรียบเสมือนพักผ่อนที่บ้านพักตากอากาศส่วนตัวของตนเอง

          บริเวณโดยรอบของโรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ จึงทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยห้องพักของโรงแรมนั้นมีมากถึง 158 ห้อง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีรูปแบบห้องพักให้เลือกมากมาย เพื่อรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัย และทุกรูปแบบ อีกสิ่งสำคัญของโรงแรมแห่งนี้คือ ทุกห้องของโรงแรมจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของจังหวัดระยองได้

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร “กัปตันเทเบิลเทอเรส” ที่คอยเสิร์ฟอาหารแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารยุโรป และซีฟู้ดสด ๆ ส่งตรงจากทะเล ซึ่งมีให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนู เช่น น้ำพริกไข่ปู เปาะเปี๊ยะสด หมูชะมวง ข้าวอบระยองรีสอร์ท เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการสปาที่จะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า ซึ่งมีชื่อว่า “ดาวดึงส์สปา” หรือหมายถึงสวรรค์ชั้น 7 นั่นเอง

กิจกรรมท่องเที่ยว

พักผ่อน, ชมวิวทะเล, ถ่ายภาพ, รับประทานอาหาร

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi ฟรี, อาหารเช้า, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำ, สปา, รถรับ-ส่ง, อ่างอาบน้ำ, ศูนย์ฟิตเนส, สปา

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า

เวลาทำการ

เปิดบริการทุกวัน (24 ชั่วโมง)

phone เบอร์โทร

033-012-440

email อีเมล

rayongresort@rayongresort.com

branding_watermark เว็บไซต์

www.rayongresort.com

branding_watermark Facebook

Rayong Resort Hotel โรงแรมระยองรีสอร์ท

home ที่อยู่

186 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21160