ศักดิ์สุภา รีสอร์ท

หากใครกำลังมองหาที่พักสวย ๆ เดินทางสะดวกสบาย “ศักดิ์สุภา รีสอร์ท”ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ และตั้งอยู่ริมแม่น้ำหนุมาน

หากใครกำลังมองหาที่พักสวย ๆ เดินทางสะดวกสบาย “ศักดิ์สุภา รีสอร์ท”ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ และตั้งอยู่ริมแม่น้ำหนุมาน

รายละเอียด

           หากใครกำลังมองหาที่พักสวย ๆ เดินทางสะดวกสบาย และไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก “ศักดิ์สุภา รีสอร์ท” จังหวัดปราจีนบุรี คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเช่นกัน เพราะที่นี่คือที่พักท่ามกลางธรรมชาติ และตั้งอยู่ริมแม่น้ำหนุมาน ไฮไลท์สำคัญของศักดิ์สุภา รีสอร์ทแห่งนี้คือ “ทุ่งดอกหงอนนาค” ทุ่งดอกไม้สีม่วงสดใสบนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ซึ่งดอกหงอนนาคนี้จะบานในช่วงประมาณเดือนกรกฎาคม - เดือนธันวาคมของทุกปี

           นอกจากทุ่งดอกหงอนนาคแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมอีกมากมาย การปั่นจักรยานเที่ยวชมธรรมชาติในยามเช้า เพราะจะทำให้มองเห็นสิ่งความสวยงามของดอกหงอนนาคที่เบ่งบานไปทั่วพื้นที่ พร้อมรับอากาศบริสุทธิ์ที่หาไม่ได้ในเมืองหลวง อีกทั้งยังมีกิจกรรมปีนผา โรยตัว เพนท์บอล และการล่องแก่งหินเพิง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สายแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาด หากใครสนใจอยากมาชมความงาม และถ่ายรูปสวย ๆ ของทุ่งดอกหงอนนาค สามารถเดินทางมาได้ที่ศักดิ์สุภา รีสอร์ท อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ที่นี่เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวัน

 

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
#ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย

#ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย

น้ำตกธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา น้ำตกวังก้านเหลือง

เยี่ยมชมน้ำตกธรรมดาที่ไม่ธรรมดา น้ำตกวังก้านเหลืองตั้งอยู่ภายในสวนรุกขชาติน้ำตกวังก้านเหลืองมีความพิเศษต่างจากน้ำตกทั่วๆ ไปที่ไม่ได้เกิดจากตาน้ำบนภูเขา

ย่านจีน ถิ่นโบราณ บ้านชากแง้ว

ห้องแถวไม้ทอดยาวเรียงรายไปตามตรอกใหญ่ของชุมชนโบราณใกล้เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี มันเคยเรืองรุ่งอย่างถึงขีดสุดด้วยเป็นแหล่งซื้อขายพืชไร่และเป็นย่านการค้าบนเส้นทางระหว่าง กรุงเทพฯ เมืองชล ระยอง และเมืองจันท์

บ้านถ้ำเชียงดาว

ถ้ำหลวงเชียงดาวเป็นถ้ำที่มีขนาดใหญ่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่