บ้านทุ่งโฮมสเตย์

บ้านพักท่ามกลางบรรยากาศ ที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจี สัมผัสหมอกยามเช้ากับวิวภูเขา ได้ที่ “บ้านทุ่งโฮมสเตย์”

บ้านพักท่ามกลางบรรยากาศ ที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจี สัมผัสหมอกยามเช้ากับวิวภูเขา ได้ที่ “บ้านทุ่งโฮมสเตย์”

รายละเอียด

 

          บ้านพักท่ามกลางบรรยากาศ ที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจี สัมผัสหมอกยามเช้ากับวิวภูเขา ได้ที่ “บ้านทุ่งโฮมสเตย์” จังหวัดสุรินทร์ ที่พักแห่งนี้ยังเป็นแนวเกษตรผสมผสานแบบพอเพียง ไม่ได้หรูหราแต่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ใครก็ตามที่อยากสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ตื่นมาได้อยู่ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ ต้องมาลองสัมผัสที่นี่

          บ้านทุ่งโฮมสเตย์ ไม่ได้มีแค่ที่พักเท่านั้น แต่ทางเข้าด้านหน้ายังมีร้านกาแฟสดคอยให้บริการ บ้านพักที่นี่มีทั้งหมด 5 หลัง ให้บริการพักแบบรายวัน ทางเดินเข้าบ้านพักจะเป็นสะพานไม้สุดคลาสสิค และห้องพักทุกหลังจะมีแอร์ พัดลมและตู้เย็น พร้อมเครื่องดื่มให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย นอกจากที่พักจะสะอาดแล้ว ยังมีการตกแต่งห้องอย่างสวยงาม อีกทั้งที่นี่ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ เช่น ไดร์เป่าผม แชมพู สบู่ เรียกได้ว่า แทบไม่ต้องพกของให้หนักกระเป๋าเดินทางเลย นอกจากจะได้พักผ่อนที่นี้แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงแค่เพียง 850เมตร ก็จะเจอกับปราสาทหินบ้านพลวง หากอยากไปเที่ยวชม ทางบ้านพักยังมีจักรยานให้บริการด้วย นับได้ว่าเป็นที่พักที่ครบเครื่อง ละควรไปเช็คอินสักครั้ง

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
บ้านสะปัน คืนหนาวกลางหุบเขาเมืองน่าน

ทางไกลสายโรแมนติก ไต่ความสูงชันไปท่ามกลางขุนเขาที่เป็นดุจดังหลังคาของเมืองน่าน ท่ามกลางแมกไม้เขียวครึ้ม อากาศฉ่ำเย็นทุกฤดูกาล ที่ราบริมสายน้ำเล็ก ๆ บรรจุเต็มอยู่ด้วยทะเลหมอกสดชื่น รวมไปถึงนาข้าวขั้นบันไดสีเขียวนวลตารอบทิศทาง

ยอดเขาเทวดา (ตะเพินคี่)

"ยอดเขาเทวดา" ยอดเขาที่สูงที่สุดใน จ.สุพรรณบุรี ที่ระดับความสูง 1,123 เมตร จากระดับน้ำทะเล

เกาะไผ่

เกาะขนาดเล็กตั้งอยู่กลางทะเล น้ำทะเลมีสีฟ้าสลับสีเขียวใส หาดทรายขาวเนียน

โฮะคาเฟ่

ร้านกาแฟเล็กๆ สุดคลาสสิค สไตล์ล้านนา ที่ดัดแปลงมาจากบ้านไม้เก่า 2 ชั้น

Legend Siam

สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม ที่นำเสนอตำนานและอารยะธรรมอันภาคภูมิใจของสยามประเทศ