บ้านทุ่งโฮมสเตย์

บ้านพักท่ามกลางบรรยากาศ ที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจี สัมผัสหมอกยามเช้ากับวิวภูเขา ได้ที่ “บ้านทุ่งโฮมสเตย์”

บ้านพักท่ามกลางบรรยากาศ ที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจี สัมผัสหมอกยามเช้ากับวิวภูเขา ได้ที่ “บ้านทุ่งโฮมสเตย์”

รายละเอียด

 

          บ้านพักท่ามกลางบรรยากาศ ที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจี สัมผัสหมอกยามเช้ากับวิวภูเขา ได้ที่ “บ้านทุ่งโฮมสเตย์” จังหวัดสุรินทร์ ที่พักแห่งนี้ยังเป็นแนวเกษตรผสมผสานแบบพอเพียง ไม่ได้หรูหราแต่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ใครก็ตามที่อยากสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ตื่นมาได้อยู่ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ ต้องมาลองสัมผัสที่นี่

          บ้านทุ่งโฮมสเตย์ ไม่ได้มีแค่ที่พักเท่านั้น แต่ทางเข้าด้านหน้ายังมีร้านกาแฟสดคอยให้บริการ บ้านพักที่นี่มีทั้งหมด 5 หลัง ให้บริการพักแบบรายวัน ทางเดินเข้าบ้านพักจะเป็นสะพานไม้สุดคลาสสิค และห้องพักทุกหลังจะมีแอร์ พัดลมและตู้เย็น พร้อมเครื่องดื่มให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย นอกจากที่พักจะสะอาดแล้ว ยังมีการตกแต่งห้องอย่างสวยงาม อีกทั้งที่นี่ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ เช่น ไดร์เป่าผม แชมพู สบู่ เรียกได้ว่า แทบไม่ต้องพกของให้หนักกระเป๋าเดินทางเลย นอกจากจะได้พักผ่อนที่นี้แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงแค่เพียง 850เมตร ก็จะเจอกับปราสาทหินบ้านพลวง หากอยากไปเที่ยวชม ทางบ้านพักยังมีจักรยานให้บริการด้วย นับได้ว่าเป็นที่พักที่ครบเครื่อง ละควรไปเช็คอินสักครั้ง

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
ตื่นตา ตื่นใจ สนุกสุดๆ บน เขาช้างเผือก

ทดสอบความกล้าท้าวัดใจแล้วไปปีนเขาช้างเผือกกัน นี่คือยอดเขาที่สูงที่สุดของอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิในจังหวัดกาญจนบุรี มีความสูงถึง 1,249 เมตร จากระดับน้ำทะเลปานกลาง

บ้านวังน้ำมอก

สัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านในชุมชนบ้านวังน้ำมอก วัฒนธรรมแบบล้านนา

สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม

สวนสาธารณะที่มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะกับการมาพักผ่อน หย่อนใจ ทั้งมาเป็นคู่ กับมากลุ่มเพื่อน หรือจะมากับครอบครัว

ชุมชนบ้านนาตีน

ชุมชนเล็ก ๆ ที่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายตามแบบอย่างวิถีวัฒนธรรมอิสลาม

คำชะโนด จ.อุดรธานี

คำชะโนด จ.อุดรธานี