โรงแรมฟลอร่า ครีค

ชมความงดงามของสวนดอกไม้เมืองหนาว พร้อมสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

ชมความงดงามของสวนดอกไม้เมืองหนาว พร้อมสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

รายละเอียด

          เมื่อประมาณ 30 ปีที่ผ่านมา โรงแรม ฟลอร่า ครีค แห่งนี้ คือสวนดอกไม้เมืองหนาว และโรงแรมที่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ โดยมีชื่อว่า “กฤษดาดอย” แต่ในปีพ.ศ. 2556 กฤษดาดอยแห่งนี้ได้มีการปรับปรุงและแปลงโฉมใหม่ กลายเป็นสวนดอกไม้เมืองหนาว และโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว โดยใช้ชื่อว่า “ฟลอร่า ครีค”

          บนพื้นที่กว่า 26 ไร่ นักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมความงดงามของสวนดอกไม้เมืองหนาว พร้อมสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ และอากาศอันแสนบริสุทธิ์ โดยโรงแรมแห่งนี้มีห้องพัก 4 แบบ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกกัน คือ Superior Garden View , Deluxe Plantation , Deluxe Horizon และ Pool Villa ภายในตกแต่งสไตล์ modern-localized ที่เน้นให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมกับพักผ่อนหย่อนใจ ณ โรงแรมสุดหรูแห่งนี้

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
#ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย

#ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย

หาดทุ่งวัวแล่น

ลงใต้ไปเที่ยวทะเลกันที่หาดทุ่งวัวแล่น จ.ชุมพร สถานที่ที่มีตำนานเล่าขาน ชื่อหาดทุ่งวัวแล่นมีตำนานสมัยก่อนที่นี่มีสัตว์ป่าเป็นจำนวนมาก

ศาลเจ้าแม่ทับทิม

หนึ่งในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของจังหวัดพิจิตรที่ใครต่างพากันแวะเวียนมาเยี่ยมชมและสักการะบูชา

ย่านเมืองเก่าสงขลา สถานที่ที่ยังเปี่ยมไปด้วยลมหายใจ

เมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งตกทอดตัวตนอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์มายาวนานนับร้อยปี เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งอดีตกาลและภาพชีวิตวัฒนธรรม อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตน เปี่ยมเสน่ห์มากล้นในความสงบ

ละลุ สมบัติของวันเวลา

พื้นที่น่าอัศจรรย์แห่งนั้น คือสิ่งสะท้อนร่องรอยการเปลี่ยนแปลงทางธรณีวิทยา