ครัวม่อนคำ & โฮมสเตย์

บริการบ้านพักขนาดใหญและพื้นที่ริมน้ำสำหรับกางเต็นท์สำหรับทุกคน

บริการบ้านพักขนาดใหญและพื้นที่ริมน้ำสำหรับกางเต็นท์สำหรับทุกคน

รายละเอียด

          หากใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ สัมผัสกับอากาศดี ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสวยงาม “ครัวม่อนคำ&โฮมสเตย์” เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด เป็นที่พักท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่แสนสวยงามของดอยม่านคำแห่งนี้

          ครัวม่อนคำ&โฮมสเตย์ มีบริการทั้งบ้านพักขนาดใหญ่ และพื้นที่ริมน้ำสำหรับกางเต็นท์ ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับบรรยากาศที่แสนร่มรื่น และเงียบสงบ ตื่นมาพบแสงแดดอ่อน ๆ ที่สาดส่องมา เป็นภาพที่สวยงาม อีกทั้งยังได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ตกเย็นนักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับการนั่งชมหมู่ดาวบนฟ้า และฟังเสียงน้ำตกที่ไหลลงมาสู่ลำธาร ช่วยให้นอนหลับฝันดีไปเลยทีเดียว มากไปกว่านั้น ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เล่น ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเล่นน้ำที่ลำน้ำยาว ตกปลา และเก็บผัก เพื่อนำไปทำเมนูอาหารเย็น หากใครที่ต้องการบรรยากาศตั้งแคมป์ปิคนิค ที่นี่มีบริการเตาให้เช่า ทำปิ้งย่างท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสวยงามของที่แห่งนี้อีกด้วย

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
#ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย

#ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย

วัดชลธาราสิงเห

วัดชลธาราสิงเห (วัดพิทักษ์แผ่นดินไทย) เป็นวัดเก่าแก่สร้างขึ้นในสมัย รัชกาลที่ 3 มีจุดเด่นที่ความสวยงาม

ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

รีสอร์ทเปิดใหม่ทามกลางพื้นที่สีเขียวติดริมแม่น้ำแม่กลอง เหมาะแก่การพักผ่อน รีสอร์ทมีทั้ง สปา,ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร

ภูป่าเปาะ

ชมพระอาทิตย์ขึ้นเคล้าสายหมอก หรือชมพระอาทิตย์ตกลับเหลี่ยมภูก็งดงาม