สวนบางแคภิรมย์

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ บรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะสำหรับการมาออกกำลังกาย และมาพักผ่อนหย่อนใจ

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ บรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะสำหรับการมาออกกำลังกาย และมาพักผ่อนหย่อนใจ

รายละเอียด

          สวนบางแคภิรมย์ สวนสาธารณะแห่งใหม่ย่านฝั่งธนบุรี ตั้งอยู่ซอยบ้านคลองขวาง แขวงหลักสอง เขตบางแค สวนสาธารณะขนาดใหญ่ บรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะสำหรับการมาออกกำลังกาย และมาพักผ่อนหย่อนใจ ภายในสวนแบ่งเป็นบริเวณสำหรับออกกำลังกายเป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางสำหรับปั่นจักรยาน และทางเดินสำหรับวิ่ง ที่แยกออกจากกัน เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ที่เข้ามาใช้บริการ ตลอดเส้นทางบริเวณรอบข้างเต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกายมากมาย เมื่อเดินเข้ามาเรื่อยๆ จะได้พบกับลานกว้าง ที่เต็มไปด้วยเครื่องออกกำลังกาย และเครื่องเล่นสีสันสดใส ที่รับรองว่าเด็กๆจะต้องเพลิดเพลิน และสนุกสนานในมุมนี้อย่างแน่นอน

          หากใครที่เหน็ดเหนื่อยจากการออกกำลังกาย ก็สามารถแวะนั่งพักได้กันได้ที่ศาลากลางน้ำ นั่งพักผ่อน หย่อนใจให้หายเหนื่อย นอกจากจะได้ผ่อนคลายแล้ว ยังได้เพลิดเพลินไปกับต้นไม้เขียวสดใส ที่ให้ความร่มรื่นและอากาศที่บริสุทธิ์ อีกทั้งยังได้รับลมเย็นๆแสนสบายจากบึงน้ำที่หอมล้อมบริเวณศาลาเอาไว้ นอกจากกิจกรรมออกกำลังกาย ภายในสวนแห่งนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การมานั่งปิคนิค ทุกคนจะได้นั่งล้อมวงพูดคุยกันเป็นกลุ่ม ปูเสื่อบนพื้นหญ้าสีเขียวริมน้ำ ที่นอกจากจะได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่รักแล้ว ยังได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติภายในสวน

          อีกจุดเด่นของสวนแห่งนี้คือ สวนสุนัข หรือ Dog Park นอกจากทุกคนจะได้ออกกำลังกายภายในสวนแห่งนี้กันแล้ว น้องหมาคู่ใจยังได้ออกกำลังกายด้วยกัน ซึ่งภายในสวนจัดสรรพื้นที่แยกออกมาเป็นลานลาดยาวสำหรับสุนัขโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนและน้องหมาคู่ใจได้ใช้เวลาร่วมกัน อีกทั้งยังได้สุขภาพที่ดีกลับบบ้านกันไปทั้งคู่อีกด้วย

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
ละลุ สมบัติของวันเวลา

พื้นที่น่าอัศจรรย์แห่งนั้น คือสิ่งสะท้อนร่องรอยการเปลี่ยนแปลงทางธรณีวิทยา

วัดชลธาราสิงเห

วัดชลธาราสิงเห (วัดพิทักษ์แผ่นดินไทย) เป็นวัดเก่าแก่สร้างขึ้นในสมัย รัชกาลที่ 3 มีจุดเด่นที่ความสวยงาม

ไดฟว์ สเปซ

อุปกรณ์ดำน้ำคุณภาพนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อเมริกา และแคนนาดา Distributor

ไนยางปาร์ค รีสอร์ท

เป็นแหล่งที่พักที่เงียบสงบเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 10 นาที รีสอร์ทตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติสิรินาถ (หาดในยาง) ซึ่งเป็นชาดหาดที่เงียบสงบ

บ้านแม่กำปอง

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดเชียงใหม่ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่อุดมสมบูรณ์