Blue Voyage Yacht Life ชีวิตเหนือระดับกลางทะเลพัทยา

อีกทางเลือกหนึ่งให้คุณได้ประทับใจในผืนทะเลสวยใสแห่งนี้ ด้วยการล่องเรือยอร์ชไปเหนือผืนน้ำ สัมผัสภาพงามและสายลมแสงแดดท่ามกลางความสะดวกสบายหรูหรา

อีกทางเลือกหนึ่งให้คุณได้ประทับใจในผืนทะเลสวยใสแห่งนี้ ด้วยการล่องเรือยอร์ชไปเหนือผืนน้ำ สัมผัสภาพงามและสายลมแสงแดดท่ามกลางความสะดวกสบายหรูหรา

รายละเอียด

ความสุขเหนือผืนทะเลกว้างไกลเป็นได้มากกว่าการท่องทะเลท่ามกลางแดดร้อนและสายลมกวัดไกว

 

สำหรับประสบการณ์อีกระดับที่เปิดมุมมองใหม่ให้ทะเลพัทยา Blue Voyage Yacht Life เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้คุณได้ประทับใจในผืนทะเลสวยใสแห่งนี้ ด้วยการล่องเรือยอร์ชไปเหนือผืนน้ำ สัมผัสภาพงามและสายลมแสงแดดท่ามกลางความสะดวกสบายหรูหรา

 

ความพรั่งพร้อมครบครันในเรือยอร์ชมาตรฐานสากล แบ่งโซนห้องนั่งเล่น มินิบาร์ ให้คุณจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ มีวิวทะเลครามไว้พักวางสายตา ขณะที่ห้องนอนกว้างขวาง ที่นอนหนานุ่ม หลับสบายราวห้องสวีตในโรงแรมชั้นดี เปิดบานหน้าต่างมองเห็นโลกสีครามอยู่ตรงปลายเตียง

 

ทริปล่องเรือแสนหรูหรานี้จะพาคุณไปสัมผัสทั้งโลกใต้ทะเลที่เกาะครามน้อย หรือเดินเล่นบนเกาะสวยสงบของทะเลพัทยาอย่างเกาะลิง คุณสามารถลงเล่นน้ำได้ทุกที่ที่ต้องการ ขณะเดียวกันความสะดวกสบายในเรือยอร์ชลำหรูก็พร้อมรองรับหากคุณอยากผ่อนคลายนอนเล่นดูทะเลสีครามจากโซฟาในลำเรือ

 

ไม่เพียงแต่ท่องทะเล แต่ Blue Voyage ยังมีโลกแห่งกิจกรรมทางน้ำอันสนุกสนานไว้รองรับคุณที่   Yacht Toy Park ทริปท่องทะเลของคุณจึงไม่มีวันน่าเบื่อ ทั้ง Water Tambourine Sea Bike หรือ Fly Board รวมไปถึง Café De Mar Pattaya คลับหรูที่เสิร์ฟอาหารระดับพรีเมี่ยม รวมไปถึงสระว่ายน้ำจะเติมเต็มทริปพิเศษให้คุณอิ่มเอม

 

เหนือผืนน้ำ เมื่อคุณยืนอยู่ตรงดาดฟ้าเรือยอร์ชมีระดับ มองไปในทะเลกว้าง สัมผัสกับสายลมและภาพทางตาสีครามด้วยมุมมองอีกแบบ

 

นาทีเช่นนั้น ทะเลผืนเก่าก็อาจนิยามได้ถึงความหมายใหม่อันแสนรื่นรมย์

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย (อุทยาน ร.2)

มีการแสดงหุ่นขี้ผึ้งจำลองวิถีชีวิตของคนในสมัยต้นรัตนโกสินทร์

เท มาต้า แกลมปิ้ง

Te Mata Glamping เป็นโรงแรม 1 หลัง ที่มีลักษณะเป็นเต้นท์สุดหรูอยู่สบาย ใจกลางเขาใหญ่ ซึ่งได้เปิดทำการมาแล้ว 1 ปีครึ่งเท่านั้นเอง

พิพิธภัณฑ์เรือนคำเที่ยง

จัดแสดงสิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน ศึกษา และสัมผัสการใช้ชีวิตแบบล้านนา

วัดเขาทราย (วัดพระพุทธบาทเขาทราย)

สถานที่มีทุกอย่างสำหรับทุกคน ทั้งไหว้พระ ชมวิว หรือแม้กระทั่งสวนธรรมชาติ

Wood House เขาฉกรรจ์

ร้านคาเฟ่สไตล์บ้านนา ท่ามกลางทุ่งดอกดาวกระจายสีเหลือง