เท มาต้า แกลมปิ้ง

Te Mata Glamping เป็นโรงแรม 1 หลัง ที่มีลักษณะเป็นเต้นท์สุดหรูอยู่สบาย ใจกลางเขาใหญ่ ซึ่งได้เปิดทำการมาแล้ว 1 ปีครึ่งเท่านั้นเอง

Te Mata Glamping เป็นโรงแรม 1 หลัง ที่มีลักษณะเป็นเต้นท์สุดหรูอยู่สบาย ใจกลางเขาใหญ่ ซึ่งได้เปิดทำการมาแล้ว 1 ปีครึ่งเท่านั้นเอง

รายละเอียด

Te Mata Glamping เป็นโรงแรม 1 หลัง ที่มีลักษณะเป็นเต้นท์สุดหรูอยู่สบาย ใจกลางเขาใหญ่ ซึ่งได้เปิดทำการมาแล้ว 1 ปีครึ่งเท่านั้นเอง ทางเราได้ทำการออกแบบเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่มา ได้อยู่ด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา และจะได้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวสุดๆ ในพื้นที่ทั้งหมด 2 ไร่
Te Mata Glamping มีที่นอนแบบ 1 เตียงใหญ่ และ 4 เตียงเล็ก ซึ่งจะนอนได้สบายๆสำหรับ 6 ท่าน ส่วนถ้าจะมามากกว่านั้นเราก็สามารถจัดที่นอนเพิ่มในเต้นท์เล็กได้อีก
ทางโรงแรมมี butler service ตลอด 24 ชม. ที่จะดูแลท่านอย่างไล้ชิด เท่านั้นยังไม่พอ อาหารเช้าของเราก็ยัง flexible สุดๆ นั้นก็คือ build-Your-Own-Breakfast ซึ่งท่านจะสามารถเลือกอาหารและเวลาเสิร์ฟที่ต้องการได้เลย
นอกจากจะได้มาพักผ่อนนอนดู Netflix ได้ทั้งวัน ที่ Te Mata Glamping ก็จะมีกิจกรรมให้ทำหลากหลายเช่นกัน ทั้งขี่ ATV ทำ BBQ ปิ้ง marshmallows เก็บผัก Organic และขี่จักรยาน picnic หรือจะ fine dining กับ private chef ที่มาทำอาหารให้ถึงที่เลย
Te Mata Glamping เป็น pet friendly ซึ่งใครที่มีน้องหมาก็สามารถพามาได้ด้วย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จะเห็นได้ว่า Te Mata Glamping ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นที่สำหรับทุกๆท่าน...ไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่ได้มาพักผ่อนร่วมกันกับคนที่คุณรัก

Email : temata.glamping@gmail.com

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
บ้านป่าบงเปียง

หนีความวุ่นวายจากชีวิตในเมือง มาลองสัมผัสวิถีชีวิตที่เรียบง่าย และเงียบสงบในกระท่อมไม้เล็กๆแสนน่ารัก

หัวหิน แฮบิแทต โฮเต็ล

The Hua Hin Habitat reflects the seamless unity of cultural diversity in the region as

ร้านข้าวหนม

“ข้าวหนม Homemade Café” ร้านคาเฟ่เล็กๆ แสนน่ารัก ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น

ศาลาแก้วกู่

หรือที่รู้จักกันในนามทั่วไปว่า “วัดแขก” เป็นศาสนสถาน ที่งดงาม เต็มไปด้วยประติมากรรมปูนปั้นขนาดใหญ่

Flower Land Pattaya

สวนดอกไม้นานาพรรณทั้งจากในไทยและที่นำเข้าจากต่างประเทศ