เธียเตอร์ เรสซิเดนซ์

Theater Residence Hotel ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยามาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น เป็นเซอร์วิสเรสซิเดนท์ที่ตกแต่งอย่างครบครันพร้อมสระว่ายน้ำ

Theater Residence Hotel ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยามาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น เป็นเซอร์วิสเรสซิเดนท์ที่ตกแต่งอย่างครบครันพร้อมสระว่ายน้ำ

รายละเอียด

Theater Residence Hotel ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยามาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น เป็นเซอร์วิสเรสซิเดนท์ที่ตกแต่งอย่างครบครันพร้อมสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ในบริเวณชุมชนบางกอกน้อย ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวทางศิลปวัฒนธรรมของกรุงเทพฯ มีคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์และแฝงกลิ่นอายของโรงละครภัทราวดีเธียเตอร์ ของ คุณภัทราวดี มีชูธน ซึ่งเป็นครูสอนศิลปะการแสดงชื่อดังของไทย บรรยากาศภายในห้องพักเรียบหรูมีระดับ เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งภาพถ่ายการแสดงหลากหลายประเภท อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษา ความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับส่งสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง รูมเซอร์วิส และยังมีในส่วนของ Theatre Riverside restaurant และ Theatre café ไว้คอยต้อนรับพร้อมกับให้บริการลูกค้าทุกท่าน
บริเวณรอบๆของ โรงแรมเธียเตอร์ เรสซิเดนซ์ เป็นตลาดริมแม่น้ำที่เก่าแก่ที่สุดของกรุงเทพฯ ในปัจจุบันคือ ตลาดวังหลังหรือวังหลังพลาซ่า เป็นย่านจำหน่ายสินค้าที่หลากหลาย โดยเฉพาะในเรื่องของอาหารการกินเป็น ย่านที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยสำหรับร้านขายอาหารหลายๆร้านในตลาดวังหลัง ในส่วนของการท่องเที่ยว ด้านวัฒนธรรมใกล้กับโรงแรม
เธียเตอร์ เรสซิเดนซ์ มีท่าเรือท่าวัดระฆัง ไว้บริการนักท่องเที่ยวนั่งเรือข้ามฟากไปยังฝั่งรัตนโกสินทร์ เพื่อเข้าเยี่ยมสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ที่สำคัญๆของไทยมากมาย อาทิ เช่น พระบรมมหาราชวัง, วัดโพธิ์, พิพิธภัณฑ์, ไชน่าทาวน์, ตลาดท่าเตียน, และถนนข้าวสารซึ่งก็อยู่ไม่ไกลมาก

Email : info@theatreresidence.com

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
Samujana Villas เลอค่า มีระดับ

เสน่ห์ของสมุย แหล่งท่องเที่ยวนานาชาติของไทยที่เป็นหนึ่งในจุดมุ่งหมายของเดินทางทั่วโลก

#ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย

#ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย

Flower Land Pattaya

สวนดอกไม้นานาพรรณทั้งจากในไทยและที่นำเข้าจากต่างประเทศ

วัดบางพลีใหญ่ใน

ประวัติวัดวัดบางพลีใหญ่ใน (หลวงพ่อโต) จ.สมุทรปราการ เดิมชื่อ วัดพลับพลาชัยชนะสงคราม ชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงเรียกวัดนี้ว่าวัดใหญ่