สุขกายสบายใจ ในอ้อมกอด สวนป่าดอยบ่อหลวง

รายละเอียด

            หลับตาลงแล้วปล่อยกายปล่อยใจไปกับความเงียบสงบท่ามกลางผืนป่าที่ สวนป่าดอยบ่อหลวงโครงการที่ 5 อยู่ภายใต้การดูแลขององค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ ป่าปลูกแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติขุนแม่ลาย ด้วยความที่ตัวป่าอยู่สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,150 เมตร จึงทำให้อากาศเย็นสบายตลอดปี  เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ

            สวนป่าดอยบ่อหลวงได้รับการพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว มีบ้านพักซึ่งออกแบบและจัดวางอย่างงดงามให้กลมกลืนไปกับผืนป่าสน ทั้งยังมีการเดินทางที่สะดวกไม่ลำบาก ที่นี่จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวที่แสวงหาวันหยุดพักผ่อนแบบสงบสุขท่ามกลางธรรมชาติ

            นอกจากนั้น สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นกลุ่ม ไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัวหรือมากับเพื่อนฝูง ที่นี่ก็พร้อมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ลานกิจกรรม ห้องอาหาร ห้องประชุม และบริการอาหารเช้า-เย็น สำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะตั้งแค้มป์หรือจัดประชุมกลุ่มย่อยหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณและคนสำคัญของคุณเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
เซอร์เจมส์รีสอร์ทแอนด์คันทรีคลับ

ซอร์เจมส์รีสอร์ทคันทรีคลับ สนามกอล์ฟ 18 หลุม ที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและเสน่ห์ของภูเขา ทิวทัศน์อันสวยสดงดงาม รอบทะเลสาบและป่าไม้ ซึ่ง สนามกอล์ฟเ ซอร์เจมส์รีสอร์ทคันทรีคลับ

บูซอ โฮมสเตย์

สถานที่พักผ่อนที่กำลังเป็นที่นิยมของจังหวัดเชียงราย มีทั้งบ้านพัก ร้านอาหาร และร้านกาแฟ

ภูบักได

ตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบผจญภัยพร้อมกับได้บรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม

ตลาดมดตะนอย

สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนมัสยิดนูรุลหุดา ริมคลองบางมด ลิ้มรสอาหารฮาล้าลแสนอร่อย

ชุมชนบ้านแม่ละนา

สัมผัสถึงความสวยงามของสถานที่ธรรมชาติต่าง ๆ ศึกษาวิถีชีวิต และภูมิปัญญาของชาวไทใหญ่