ร้านทรัพย์พลอยวิว

ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่กาแฟ แต่ยังมีวิวภูเขา ทุ่งหญ้าสีเขียวขจี และดอกไม้นานาชนิด

ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่กาแฟ แต่ยังมีวิวภูเขา ทุ่งหญ้าสีเขียวขจี และดอกไม้นานาชนิด

รายละเอียด

          “ร้านทรัพย์พลอยวิว” ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่กาแฟ แต่ยังมีวิวภูเขา ทุ่งหญ้าสีเขียวขจี และดอกไม้นานาชนิด ที่จะทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในร้านมีมุมสวย ๆ ให้ได้เลือกชม และถ่ายรูปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิวภูเขาและทุ่งหญ้าสีเขียวขจีอันกว้างขวางสุดลูกหูลูกตา มุมน้ำพุขนาดใหญ่ ที่จะมอบความสดชื่นให้กับนักท่องเที่ยว หรือว่ามุมสวนหย่อมที่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์หลากหลายสีสัน

          บรรยากาศภายในร้านนั้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวสบายตา ตัวร้านโดยรอบเป็นกระจกใส จึงสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติด้านนอกได้อย่างชัดเจน นักท่องเที่ยวจึงสามารถนั่งจิบกาแฟหรือเครื่องดื่มต่าง ๆ พร้อมกับชมวิวธรรมชาติได้ โดยทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกลิ้มลองมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมนูอาหารท้องถิ่น อย่างเช่น ข้าวแกงกระทือขาหมู เมนูท้องถิ่นของจังหวัดระยอง และอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีเมนูเครื่องดื่มดับกระหายความร้อนกันด้วย ทั้ง น้ำผลไม้ ชา โกโก้ รวมไปถึงเมนูกาแฟพิเศษมากมายที่ทางร้านได้รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูกาแฟที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเมนูแนะนำของทางร้านคือ “Black coffee jelly orange” กาแฟดำกลิ่นหอมละมุน รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ตัดกับความเปรี้ยวของเยลลี่รสส้ม อร่อยได้อย่างลงตัว

สถานท่องเที่ยวในจังหวัด
ตลาดใต้โหนด

ตลาดนี้เป็นสถานที่ขายของจากชุมชน คนท้องถิ่นนำสินค้ามาขาย ภาชนะในตลาดจะเน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติล้วนๆ

เขาล้อมหมวก

เที่ยวประจวบฯ ปีนเขา สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชมทิวทัศน์ธรรมชาติ ทุกกิจกรรมทำได้ที่เขาล้อมหมวก

ฮอลลีวูดบ้านนา มนต์รักบางพุทรา

ฮอลลีวูดบ้านนา "มนต์รักบางพุทรา" เป็นชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวีถี ของอำเภอราชสาส์น จังหวัดฉะเชิงเทรา

Sailing Yacht Thailand หรูหราเหนือผืนน้ำอันดามัน

เปิดมุมมองใหม่บนเส้นทางล่องเรือเที่ยวทะเลอันดามัน Sailing Yacht Thailand คือทางเลือกให้คุณได้ประทับใจในผืนทะเลสวยใส แถบภูเก็ต และพังงา